Không ngừng đổi mới sự hài lòng của bạn

Số điện thoại: 028 62838158 Zalo: 0909282755 Email: salesduonganh@gmail.com

 

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BÔI TRƠN DƯƠNG ANH đã trở thành đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm – nguyên vật liệu của nhiều thương hiệu lớn như trên thế giới. Đặc biệt chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu về thiết bị bôi trơn - máy bơm dầu Ishan và nhiều hãng khác trên thế giới . Chúng tôi cũng đang phát triển mạnh mẽ về cung cấp các sản phẩm, máy móc cho phụ trợ ngành công nghiệp.

Được thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị bôi trơn, các thiết bị làm mát cho máy móc công nghiệp nhưng với tinh thần hợp tác sâu rộng, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng nên công ty đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh phụ trợ cho nhà máy như: thiết bị điện, thiết bị đánh bóng bề mặt, các công cụ dụng cụ, băng keo, keo dính, hóa chất… phục vụ trong các ngành công nghiệp và các ngành sản xuất thủ công.Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Qua quá trình hoạt động, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BÔI TRƠN DƯƠNG ANH đã khẳng định thương hiệu của mình, cam kết chất lượng và được chứng nhận là đối tác tại Việt Nam từ phía các nhà cung cấp.và đối tác khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi cam kết liên tục cung cấp các giải pháp kỹ thuật sáng tạo cho mọi ngành công nghiệp và các khách hàng sản xuất thủ công.

Tầm nhìn

Chúng tôi liên tục đi tìm các giải pháp để khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu đầy thử thách của họ với những đổi mới và tính toàn vẹn.


 


Hotline: 028 62838158 Zalo: 0909282755